บัตรยูเมะพลัส

เงินเดือน 7000 บาท
ร้อยละ 19.8-25% ต่อปี
ระยะเวลา 48 เดือน
อายุผู้กู้ 20-55 ปี
บัตรยูเมะพลัสวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้รวมต่อเดือน

บัตรยูเมะพลัสสะดวกและปลอดภัยหรือไม่

บัตรยูเมะพลัสคืออะไรคือบัตรกดเงินสดเป็นหนึ่งในการทำบัตรเงินสดจากผลิตภัณฑ์เงินสินเชื่อที่ใช้ในการหมุนเวียนเงินจากบริษัทชั้นนำของประเทศไทยอันดับต้นๆคือบริษัทอีซี่บายจำกัดสามารถทำการสมัครบัตรยูเมะพลัสได้ด้วยตนเองแม้กระทั่งอยู่บ้านเพราะระบบการยูเมะพลัสสมัครบัตรยูเมะพลัสมีแบบการยูเมะพลัสสมัครที่ทำการโอนเงินเข้าบัญชีได้ด้วยตนท่านเองหลายๆคนคงสงสัยว่าบัตรยูเมะพลัสผ่อนสินค้าได้ไหมและยูเมะพลัสเป็นของธนาคารอะไรในการที่เรามีบัตรยูเมะพลัสแล้วต้องผูกกับธนาคารอะไรไหมและอนุมัติกี่วันหรอโดยบัตรยูเมะพลัสนั้นเป็นของบัญชีธนาคารแห่งประเทศไทยนะไม่ได้ผูกกับบัญชีธนาคารอื่นๆหรืออะไรทั้งนั้นเพียงทำการยืนยันยูเมะพลัสสมัครนั้นก็ไมได้ยุ่งยากมากมายอะไรนักเพราะสมัครได้ด้วยตนเองและไม่จำเป็นต้องมีคนมาค้ำประกันอะไรทั้งนั้นในการกรอกยืนยันข้อมูลกับทางบัตรยูเมะพลัสก็ทำได้เหมือนกันและที่สำคัญกว่านั้นบัตรยูเมะพลัสอนุมัติกี่วัน เราตอบให้ท่านได้เลยเพียงแค่ทำการกรอกเอกสารข้อมูลให้สำเร็จถูกต้องก็ได้รับการอนุมัติจากบัตรกดเงินสดแล้วและยูเมะพลัส โอนเงินเข้าบัญชีได้อีกด้วยนะคงไม่ต้องถามว่าบัตรยูเมะพลัสดีไหมอีกเพราะครบจบในบัตรเดียวกันแล้วในปี2023

วิธีและขั้นตอนการทำบัตรยูเมะพลัส

โดยบัตรยูเมะพลัสนั้นเป็นบัตรกดเงินสดที่เป็นการผูกกับธนาคารประเทศไทยนั้นหมายความว่าไม่ต้องเจาะจงว่าท่านจะใช้บัญชีธนาคารออมสิน หรือกรุงไทย ก็สามารถทำการสมัครบัตรยูเมะพลัสได้เหมือนกันง่ายนิดเดียวในการอนุมัติกี่วันนั้นเพียงแค่ท่านกรอกเอกสารบัตรยูเมะพลัสที่ทางยูเมะพลัสสมัครต้องการนั้นก็สำเร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้วแถมบัตรยูเมะพลัสยังโอนเงินเข้าบัญชีได้ด้วยอีกด้วยคงไม่ต้องถามว่าบัตรยูเมะพลัสดีไหมอีกเพราะอยู่กับเรามานานกว่า 20ปีแล้ว

1.เอกสารที่ต้องมีในการสมัครบัตรยูเมะพลัสคือสำเนาทะเบียนบ้านและสำเนาบัตรประชาชนในปี2023การสมัครบัตรยูเมะพลัส

2.อายุท่านต้อง 20ปีบริบูรณ์ขึ้นไปเท่านั้นถึงจะสมัครบัตรยูเมะพลัสได้

ข้อดีของการสมัครบัตรยูเมะพลัส

บัตรยูเมะพลัสนั้นเป็นการให้สินเชื่อบัตรกดเงินสดให้ท่านได้ใช้บริการแถมบัตรยูเมะพลัสผ่อนสินค้าได้ไหมผ่อนสินค้าได้แถมยังเป็นสินค้าแบบผ่อน 0 % อีกด้วยง่ายมากๆแถมการสมัครบัตรยูเมะพลัสนั้นไม่จำเป็นต้องมีคนค้ำประกันมาทำอะไรทั้งสิ้นหรือทรัพย์สิ้นสูงๆเพราะเราไม่ดูและไม่ทำให้มันยุ่งยากแน่นอยเราต้องการช่วยเหลือท่านในปี2023เพราะโควิดระบาดก็หนักพอแล้ว

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อเงินสดทันใจกสิกรไทย
เงินเดือน 20000 บาท
ร้อยละ 20-25% ต่อปี
ระยะเวลา 60 เดือน
อายุผู้กู้ 20 ปีขึ้นไป
สินเชื่อเงินสดทันใจกสิกรไทยดอกเบี้ยลดต้นลดดอก
สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส
เงินเดือน ไม่ระบุ
ร้อยละ 0.35% ต่อปี
ระยะเวลา 36 เดือน
อายุผู้กู้ 20 ปีขึ้นไป
สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกสสำหรับชาวเกษตรกรในช่วงโควิด-19
สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย
เงินเดือน 30000 บาท
ร้อยละ 15-24% ต่อปี
ระยะเวลา ไม่ระบุ
อายุผู้กู้ 20-60 ปี
สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำ
ธนาคารออมสินอาชีพอิสระ
เงินเดือน ไม่เกิน 30000 บาท
ร้อยละ 0.10% ต่อเดือน
ระยะเวลา 24 เดือน
อายุผู้กู้ 20-70 ปี
ขอสินเชื่อธนาคารออมสินอาชีพอิสระปลอดดอกเบี้ย 6 เดือน