credit u

เงินเดือน ไม่ระบุ
ร้อยละ ไม่เกิน 36% ต่อปี
ระยะเวลา 12 เดือน
อายุผู้กู้ 18 ปีขึ้นไป
credit u สมัครถอนเงินสดได้ สามารถเลือกการชำระเงินได้อีกด้วย

credit u แอพผ่อนของนักศึกษา ได้ของแน่ แม้ไม่ใช้บัตร

ต้องยอมรับว่าในปัจจุบันนี้จะใช้จ่ายอะไรล้วนต้องคิดหน้าคิดหลัง และหลายๆ ท่านก็เลือกจับจ่ายแบบใช้เงินผ่อนมากกว่าจ่ายสด ดังนั้นจึงมีแอพผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรออกใหม่มาให้บริการกันมากมายหลายเจ้า แต่จะมีสักกี่แอพผ่อนของที่เชื่อถือได้จริงและดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ ios และ android อย่าง credit u แอพผ่อนของนักศึกษา แอพผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตร ไม่มีบัตรเครดิตก็ผ่อนสินค้ากับแอพ creditu (เครดิตยู) ได้ ซึ่งต่างจากสินเชื่อ Easycash ที่เป็นเหมือนโรงรับจำนำออนไลน์

แอพผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรน่าใช้ขนาดนี้ ก่อนอื่นมาทำความรู้จักกันว่า credit u คืออะไร แอพ creditu ดีไหม ใช้งานอย่างไร แล้ว credit u แอพผ่อนของนักศึกษาแตกต่างจากแอพผ่อนสินค้าออนไลน์อื่นๆ อย่างไรกันได้เลย

ทำความรู้จัก credit u แอพผ่อนของนักศึกษา แอพผ่อนสินค้าคืออะไร

แอพผ่อนสินค้าคือแอพที่เมื่อสมัครแล้วจะได้รับเครดิตเพื่อนำไปซื้อสินค้าภายในแอพโดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิตได้ และไม่ใช่การยืมเงินด่วนออนไลน์ ไม่เพียงแต่เป็นแอพผ่อนของนศที่ยังไม่มีบัตรเครดิต แต่บุคคลทั่วไปที่ไม่มีบัตรก็ใช้งานแอพผ่อนของได้เช่นเดียวกัน

แต่แอพเครดิตยูพิเศษกว่าแอพผ่อนของแอพอื่นๆ ตรงที่แอพ credit u มีบริการนอกเหนือจากการเป็นแอพผ่อนของนักศึกษา แต่แอพ credit u แอพผ่อนของนักศึกษายังมีบริการ creditu ถอนเงินสด หรือ credit u ยืมเงิน ที่ให้ผู้ใช้งานถอนเครดิตสำหรับใช้จ่ายภายในแอพมาเป็นเงินสดได้อีกด้วย

รู้จักวิธีใช้ credit u ยืมเงิน จากแอพ credit u แอพผ่อนของนักศึกษา 2024

  1. เมื่อได้รับการอนุมัติวงเงินภายในแอพเครดิตยูแล้วก็กดปุ่ม “ถอนเงิน” และรอเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องกับ creditu ถอนเงินสดพิจารณาและโอนวงเงินจากเครดิตยูเข้าบัญชีผู้ใช้งาน
  2. สำหรับคำถามว่า credit u ถอนเงินสดกี่วัน creditu ถอนเงินสดใช้เวลาตรวจสอบประมาณ 2 วันทำการ และแอพ credit u จะโอนเงินให้ภายใน 3 วันทำการหลังตรวจสอบเรียบร้อย
  3. ดอกเบี้ยของ credit u ยืมเงินจะคิดเพิ่มเมื่อสมัคร creditu ถอนเงินสด และหากคืนภายใน 7 วันหลังได้รับเงิน จะไม่มีดอกเบี้ยเพิ่มเติมจาก credit u แอพผ่อนของนักศึกษา
  4. จ่ายคืน credit u ยืมเงิน ด้วยการเลือก “บิลถอนเงินสด” ในบัญชีแอพเครดิตยู ชำระเงินผ่านการโอนเงินเข้าแอพ credit u แอพผ่อนของนักศึกษา แล้วอัพโหลดหลักฐาน และรับประกันว่าเชื่อถือได้เนื่องจากไม่ใช่การยืมเงินนอกระบบแน่นอน

ซื้อของกับ credit u แอพผ่อนของนักศึกษาอย่างไร 2567

  1. หลังจากสมัคร credit u แอพผ่อนของนักศึกษาและได้วงเงินแล้วก็เลือกซื้อสินค้าภายในแอพ creditu ได้ทันที
  2. เมื่อซื้อสินค้าจากเครดิตยูแล้วให้โอนเงินชำระค่าสินค้าตามงวดเข้าบัญชีแอพเครดิตยูเมื่อถึงกำหนดชำระเงิน
  3. รอรับสินค้าจากแอพ credit u ได้ด้วยวิธีการจัดส่งถึงบ้าน หรือไปรับที่ศูนย์ของบริการของแอพ creditu

หลังจากทราบกันแล้วว่าแอพ credit u คืออะไร ใช้งานอย่างไร หลายท่านอาจสงสัยว่าแอพ creditu ดีไหม บอกได้เลยว่า credit u แอพผ่อนของนักศึกษาซึ่งเป็นแอพผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรมีรีวิวแน่น เพียงหา creditu รีวิวบนอินเทอร์เน็ตก็จะเห็นว่าได้เงินจริง ส่งของจริงซึ่งดูคล้ายๆ กับสินเชื่อบุคคลอาชีพอิสระเลย หรือจะดู credit u รีวิวผ่านหน้ารีวิวแอพก็มีเช่นกัน ดังนั้นวางใจได้เลยว่าสั่งของกับ credit u แอพผ่อนของนักศึกษาได้ของแน่ แม้ไม่ใช้บัตร

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรกดเงินสดออมสิน
เงินเดือน 30000 บาท
ร้อยละ ไม่เกิน 28% ต่อปี
ระยะเวลา ไม่ระบุ
อายุผู้กู้ 20-60 ปี
บัตรกดเงินสดออมสินเป็นสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล
ยืมเงินทางไลน์กรุงไทย
เงินเดือน 12000 บาท
ร้อยละ 15-24% ต่อปี
ระยะเวลา 60 เดือน
อายุผู้กู้ 20 ปีขึ้นไป
ยืมเงินทางไลน์กรุงไทย ผ่อนสบาย เพิ่มสภาพคล่องให้ตัวคุณ
บัตรอิออน
เงินเดือน 8000 บาท
ร้อยละ ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลา ไม่ระบุ
อายุผู้กู้ 20-65 ปี
บัตรอิออนเป็นวงเงินสำรองเมื่อต้องการเงินฉุกเฉิน
สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร
เงินเดือน 15000 บาท
ร้อยละ 15-25% ต่อปี
ระยะเวลา 60 เดือน
อายุผู้กู้ 20 ปีขึ้นไป
สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร ใช้งานง่ายผ่านแอป K-Plus